Video hoạt động của Máy đùn mỳ 2 nòng
Giới thiệu chung máy đùn mỳ 2 nòng
Mỳ được coi là món ăn vô cùng quen thuộc của người dân Việt Nam. Nguyên liệu để chế biến ra mỳ sợi khô được làm từ 100% từ gạo được nghiền thành bột mịn không có hóa chất bảo quản.
Bình Quân Group đã cải tiến, phát triển phiên bản cũ Đùn mỳ 1 nòng để cho ra phiên bản mới Máy đùn mỳ 2 nòng chuyên đùn ra sợi mỳ khô, bún khô, phở khô.
Phiên bản mới 2 nòng thành phẩm sợi mỳ đùn ra sẽ dai, giòn hơn. Đồng thời tăng năng suất lên tới 80 – 100kg/giờ giúp các hộ kinh doanh, xưởng sản xuất và chế biến tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, giảm thiểu chi phí nhân công.
Cấu tạo máy đùn mỳ 2 nòng
Bột gạo ngâm sau khi được cho vào toa nạp sẽ đưa từ từ xuống trục xoắn. Hệ thống trục xoắn trong buồng làm việc sẽ có nhiệm vụ tạo nhiệt để làm chín nguyên liệu sau đó sẽ đưa thành phẩm qua mặt sàng.
Máy được thiết kế riêng biệt sàng phở, sàng bún sàng mỳ với các kích thước lỗ sàng khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh cho từng vùng miền.
- Sàng bún khô: 0.7mm, 0.8mm, 0.9mm, 1mm, 2mm,…
- Sàng mỳ khô, sàng phở khô: 2.5mm, 3mm, 3.5mm, 4mm, 4.5mm, 5mm,..
Ưu điểm của Máy đùn mỳ 2 nòng
– Máy đùn được đa dạng các thành phẩm sợi mỳ, bún, phở khô có chất lượng hoàn hảo, sợi dai và giòn hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Công suất động cơ 15-17kw cho năng suất cao lên đến 80-100 kg/giờ. Ngoài ra, với thiết kế dáng rời bà con có thể tháo lắp động cơ trong quá trình sử dụng.
– Phục vụ trong ngành ẩm thực nên mọi quy trình đòi hỏi sự khắt khe đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Quy trình làm mì với máy hoàn toàn tự động hạn chế tiếp xúc với bên ngoài không khí làm ảnh hưởng đến chất lượng của thành phẩm.
Bình Quân Group luôn sẵn lòng đem công nghệ máy móc của mình đến với bà con trên mọi nẻo đường Tổ Quốc!
Ngoài ra, quý khách nếu quan tâm đến Máy nghiền bột gạo ẩm và Máy bón bột thì có thể vào đường link trên tham khảo!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.