Kính chào quý khách !

Để được tư vấn nhanh về sản phẩm và đặt mua hàng quý khách liên hệ tới số 0823.300.200 – 0915.87.2332 để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng.

Hướng dẫn mua hàng

Để đặt mua được sản phẩm chính hãng của đơn vị Bình Quân Group, quý khách hàng có thể làm theo 1 trong những cách sau:

 1. Đối với khách hàng ở gần

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp đơn vị sản xuất có địa chỉ tại: khu công nghiệp Phú Thịnh – Phường Phú Thịnh – Tx Sơn Tây – Hà Nội để xem và mua sản phẩm.

Tại đây có đội ngũ kỹ thuật có thể hướng dẫn quá khách hàng về sản phẩm khi đặt mua hàng.

2. Đối với khách hàng ở xa

 • Đối với khách hàng ở xa có thể đặt mua hàng trực tuyến bằng cách gọi điện thoại trực tiếp đến Phòng Bán hàng Online theo số máy 0823.300.200 – 0915.87.2332 để được hướng dẫn.
 • Nhân viên Bình Quân Group luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ quý khách hàng.

Hướng dẫn thanh toán

 1. Đối với khách ở gần

Đối với khách hàng ở gần hay đến trực tiếp đơn vị sản xuất mua hàng sẽ thanh toán tiền trực tiếp với bộ phận kế toán của đơn vị và bàn giao máy tại đơn vị.

2. Đối với khách hàng ở xa

Khi quý khách gọi cho nhân viên bán hàng để đặt mua sản phẩm của Bình Quân Group, quý khách vui lòng đặt cọc trước cho đơn vị 500.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ hoặc một số tiền tương ứng với cước vận chuyển, số tiền này sẽ được trừ vào đơn hàng của quý khách khi nhân viên bán hàng lên đơn hàng.

 • Ví dụ: Quý khách mua máy băm chuối đa năng giá là 5.050.000 VNĐ, thì quý khách có thể đặt cọc cho đơn vị 500.000 VNĐ khi đó nhân viên bán hàng sẽ lên đơn hàng cho quý khách, số tiền quý khách vừa đặt cọc sẽ được trừ trực tiếp vào hóa đơn mua hàng. Vậy khi nhận hàng quý khách chỉ còn phải thanh toán số tiền là 4.550.000 VNĐ và tiền cước vận chuyển cho nhân viên giao hàng.
 • *Lưu ý: Khi quý khách không đặt cọc trước thì nhân viên bán hàng không thể lên đơn hàng cho quý khách, đồng nghĩa với việc quý khách sẽ không thể nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Vì sao quý khách phải chuyển khoản đặt cọc trước?

 • Trước tiên Bình Quân Group xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng
 • Khi quý khách đặt mua hàng tại đơn vị sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn từ chuẩn bị hàng, tới kiểm tra kỹ thuật máy rồi mới gửi hàng đến cho quý khách, khi đơn hàng được tạo tại các đơn vị vận chuyển thì đơn vị chúng tôi phải thanh toán số tiền vận chuyển tương ứng với máy quý khách đã đặt hàng
 • Để giảm thiểu đơn hàng ảo tránh thiệt hại cho đơn vị nên chúng tôi yêu cầu quý khách phải chuyển khoản trước. Nếu quý khách không nhận máy thì số tiền vận chuyển sẽ được trừ vào số tiền mà quý khách đã đặt cọc.
 • Kính mong quý khách thông cảm !

Hình thức vận chuyển

 • Để máy có thể đến sớm nhất và an toàn nhất đến tận tay quý khách, đơn vị chúng tôi sẽ gửi hàng qua các tuyến xe tải bắc nam, xe khách, VNPost, Viettel, Nhất tín,..
 • Vận chuyển bằng dịch vụ VNPost, Viettel: Máy sẽ được vận chuyển trong một khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày tùy vào từng khu vực xa hay gần, khi máy đến nơi sẽ có nhân viên bưu tá gọi điện trước khi giao hàng cho quý khách, vậy nên quý khách luôn phải mang theo máy bên mình để tránh bưu tá gọi mà quý khách không nghe máy thì bưu tá sẽ không giao được hàng.
 • Vận chuyển qua các tuyến xe khách, xe tải bắc nam: Ngoài các dịch vụ thông qua đường chuyển phát, đơn vị cũng hỗ trợ quý khách gửi hàng qua xe nếu khu vực quý khách đang sinh sống có các tuyến xe chạy qua.