Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bỏng gạo hay còn gọi là bỏng ống, món ăn tuổi thơ của bao thế hệ Việt. Chúng thường được trộn lẫn giữa các nguyên liệu hạt ngũ cốc như gạo, ngô, đậu tương, lạc, đường…hay thậm chí có nhiều người còn cho thêm cả mỳ tôm, dừa khô, bánh quy… để tăng thêm phần ngon miệng.

Máy nổ bỏng của Bình Quân Group có điểm gì nổi trội?

Máy nổ bỏng gối thép Của Bình Quân Group có thể cho ra đến 4 loại bỏng như: bỏng gậy, kén tằm, hạt đu đủ, bizonzon,… hoàn toàn có thể ăn được ngay. Khi mới ra lò, bỏng thường mềm, nóng, nhưng để tầm 2 – 3 phút sau sẽ trở nên giòn rụm.

Xem thêm