Bình Quân Group kính chào quý khách !

bqg tất niên 2

Tự hào là một trong những công ty chế tạo máy nông nghiệp, công nghiệp có bề dày hơn 30 năm hình thành và phát triển, Bình Quân Group không ngừng nỗ lực, cải tiến sản phẩm, hỗ trợ bà con nông dân công tác sản xuất, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, nâng cao kinh tế.

 

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, đơn vị đã cho ra đời những các sản phẩm ưu việt, có tính tiện ích cao, giảm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí của người làm nông. Được trang bị dây truyền sản xuất máy móc hiện đại như máy cắt laser kim loại, máy tiện CNC… Bình Quân Group luôn đi đầu và là 1 địa chỉ đáng tin cậy được đông đảo bà con biết đến và tin dùng.

Với mong muốn xây dựng Công Ty lớn mạnh, ngoài tổ kỹ thuật – bộ phận được coi là đầu não hoạt động của toàn thể công ty thì còn có phòng kinh doanh – nơi tiếp đón khách hàng, tư vấn và bảo hành máy; thiết kế Website và quảng bá sản phẩm trên các phương tiện truyền thông.

Nhờ sự cố gắng nỗ lực và nhiệt tình trong công việc, trong những năm vừa qua, Bình Quân Group đã chế tạo ra hàng trăm loại máy nông nghiệp, công nghiệp các loại với năng suất, kích cỡ khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ nông hộ, gia đình quy mô nhỏ đến các trang trại, xưởng chế biến lớn như máy băm chuối, máy ép cám viên, máy nghiền, máy ép dầu, máy sấy,…

Công ty luôn đặt mình là một người nông dân, một người kinh doanh để hiểu được nỗi vất vả và luôn mong muốn người dân tiếp cận được các loại máy móc hiện đại nâng cao khả năng làm việc, giúp giải phóng sức lao động, nhân công… tăng hiệu quả công việc và nâng cao lãi xuất. Đơn vị luôn khẳng định thương hiệu và luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp cam kết bán hàng đúng giá, đúng chất lượng.

Lời cảm ơn !

Bình Quân Group xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách đã luôn tin tưởng công ty trong suốt thời gian qua, công ty kính mong luôn được đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường phát triển. Kính chúc quý khách luôn tràn đầy sức khỏe – niềm vui – luôn hạnh phúc.

Bình Quân Group    Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh – La Thành, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội

    Cảm ơn quý khách!