Máy đùn mỳ
Máy đùn mỳ
Máy đùn mỳ
Máy đùn mỳ
Máy đùn mỳ
Mỳ, bún, phở khô được coi là thực phẩm quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam. Nguyên liệu chế biến ra mỳ sợi được làm từ 100% từ gạo đã được nghiền thành bột mịn và làm được mỳ dai, ngon, mà không có hóa chất.
Để hỗ trợ các hộ kinh doanh chế biến thực phẩm mỳ, bún phở tiết kiệm được thời gian, nhân công lao động mà vẫn tạo ra nguồn thực phẩm sạch.
Bình Quân Group đã sáng chế và trực tiếp sản xuất Máy đùn mỳ khô.
Máy đùn mỳ khô là gì?
Máy chuyên dụng để làm ra thực phẩm mỳ, bún, phở khô, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành phẩm cho ra sợi mỳ, sợi phở chín đều, dai sợi, thơm ngon.
Máy đùn mỳ khô 2 nòng của Bình Quân Group có điểm gì vượt trội?
Máy được lắp động cơ 15-17kw, sử dụng nguồn điện 380V, cho năng suất cao lên đến 80-100 kg/giờ. Ngoài ra, với thiết kế dáng rời bà con có thể dễ dàng tháo lắp động cơ trong quá trình sử dụng.
Máy đùn được đa dạng các thành phẩm sợi mỳ, bún, phở khô có nhiều kích thước tùy chọn. Cho ra thành phẩm sợi mỳ chất lượng hoàn hảo, sợi dai và giòn hơn.
Phục vụ trong ngành ẩm thực nên mọi quy trình đòi hỏi sự khắt khe đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Quy trình làm mỳ hoàn toàn theo cơ chế tự động hóa, hạn chế tối đa tiếp xúc với bên ngoài không khí làm ảnh hưởng đến chất lượng của thành phẩm.
Hướng dẫn sử dụng Máy đùn mỳ 2 nòng
Các bước chuẩn bị trước khi vận hành máy:
- Đặt máy trên nền bằng phẳng, vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng.
- Kiểm tra hệ thống điện trước khi máy đi vào hoạt động, tránh trường hợp máy bị hở, nhiễm điện ra ngoài vỏ máy. Vỏ máy phải được đấu tiếp đất.
- Lau khô tay trước khi vận hành máy.
- Máy phải được để nơi khô ráo, tránh mưa nắng trực tiếp, tránh động cơ bị ẩm ướt.
Cách làm mỳ khô bằng máy đùn mỳ
Đầu tiên ta phải chuẩn bị gạo đã được ngâm 7 – 10 tiếng rồi cho vào Máy nghiền gạo ngâm để thu thành phẩm bột gạo ẩm mịn.
Cho bột vào chậu và trộn với nước theo tỉ lệ 10kg bột trên 1,8l nước sao cho bột tơi như sôi đỗ là được. Lưu ý phải trộn thật đều để bột không bị vón cục.
Khởi động máy bằng cách cắm điện để làm nóng máy. Sau đó ta cho từ từ bột vào toa, cho ít một và phải đều tay để tránh bị nghẽn máy.
Các hộ kinh doanh có có thể tham khảo dòng Máy bón bột để rút ngắn công đoạn trộn bột và bón bột vào toa nạp nguyên liệu bột vào máy để làm mỳ, làm bún, làm phở.
Bột gạo ẩm sau khi đi xuống buồng làm việc sẽ được hệ thống trục xoắn tạo nhiệt để làm chín nguyên liệu sau đó sẽ đưa thành phẩm qua mặt sàng. Bên cạnh đó, các mặt sàng mỳ, sàng phở, sàng bún được thiết kế đa dạng kích thước lỗ sàng để các hộ kinh doanh có thể tùy ý thay đổi sử dụng đúng với nhu cầu người tiêu dùng và đạt tiêu chuẩn đóng gói xuất khẩu ra nước ngoài.
Mua máy đùn mỳ khô ở đâu uy tín, chất lượng tốt?
Máy đùn mỳ khô do Bình Quân Group trực tiếp sản xuất tại Tx Sơn Tây – Hà Nội. Đơn vị lịch sử hình thành và phát triển hơn 30 năm về lĩnh vực cơ khí chuyên sản xuất các dòng máy nông nghiệp – công nghiệp.
Do đó, khi mua máy của Bình Quân Group bà con hoàn toàn được hưởng những quyền lợi sau:
- Là đơn vị trực tiếp sản xuất đảm bảo chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng
- Có đầy đủ trang thiết bị, phụ kiện thay thế khi khách hàng cần
- Được hưởng mức giá thấp hơn đáng kể so với việc mua tại các đại lý. Vì không phải chịu bất kỳ khoản trung gian nào
- Đội kỹ thuật chuyên môn lành nghề có trình độ cao.