Máy nổ bỏng
Máy nổ bỏng
Máy nổ bỏng
Bỏng gạo hay còn gọi là bỏng ống, món ăn tuổi thơ của bao thế hệ Việt. Chúng thường được trộn lẫn giữa các nguyên liệu hạt ngũ cốc như gạo, ngô, đậu tương, lạc, đường…hay thậm chí có nhiều người còn cho thêm cả mỳ tôm, dừa khô, bánh quy… để tăng thêm phần ngon miệng.
Máy nổ bỏng của Bình Quân Group có điểm gì nổi trội?
Máy nổ bỏng gối thép Của Bình Quân Group có thể cho ra đến 4 loại bỏng như: bỏng gậy, kén tằm, hạt đu đủ, bizonzon,… hoàn toàn có thể ăn được ngay. Khi mới ra lò, bỏng thường mềm, nóng, nhưng để tầm 2 – 3 phút sau sẽ trở nên giòn rụm.
Máy được làm bằng chất kiệu thép cao cấp bền bỉ, chắc chắn. Chân bệ được gắn 4 bánh xe dễ dàng cho việc di chuyển máy đến nơi cần sử dụng.
Máy lắp động cơ 11kW, nguồn điện 380V cho ra năng suất ấn tượng lên đến 40-50kg/giờ.
Đối với những hộ gia đình không sử dụng điện 3 pha, hay những nơi không có nguồn điện thì ta có thể sử dụng Máy nổ bỏng gối thép lắp đầu nổ.
Hướng dẫn sử dụng máy nổ bỏng
Các bước chuẩn bị trước khi vận hành máy:
- Đặt máy trên nền bằng phẳng, vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng.
- Kiểm tra hệ thống điện trước khi máy đi vào hoạt động, tránh trường hợp máy bị hở, nhiễm điện ra ngoài vỏ máy. Vỏ máy phải được đấu tiếp đất.
- Lau khô tay trước khi vận hành máy. Máy được để nơi khô ráo, tránh mưa nắng trực tiếp, tránh động cơ bị ẩm ướt.
- Phải lắp máy và động cơ trên cùng một bệ sao cho buly của máy và buly của động cơ nằm trên một đường thẳng giúp cho dây curoa không bị trượt ra ngoài khi đang sử dụng.
Thực hiện
Để ruột được trơn không bị ma sát và sản phẩm ra đẹp mắt thì trước khi cho gạo vào đổ khoảng 1/3 cốc nước nhỏ vào chạy trước sau đó mới cho nguyên liệu vào.
Múc nguyên liệu đổ vào toa nạp. Lưu ý phải đổ nguyên liệu vào một cách từ từ để máy không bị quá tải. Cho ít nguyên liệu xuống bằng cách dùng ngón tay chặn vào chỗ cánh cửa, nguyên liệu phải được bón thật đều tay không được ngớt.
Khi bỏng ra được khoảng 4cm có thể tăng lượng nguyên liệu lên để được sản phẩm theo yêu cầu (Nếu bỏng bị dày nên bớt lượng nguyên liệu, ngược lại nếu mỏng thì nên cho thêm).
Khi bỏng ra đúng yêu cầu có thể cắt bỏng hoặc uốn bỏng theo ý muốn.
Khi máy chạy xong nên cho máy chạy không tải khoảng 10 giây sau đó mới tắt máy.
Điều chỉnh ruột bỏng
Khi bỏng ra bị sống:
- Là do ruột bỏng không đủ nhiệt độ làm cho ngô, gạo chín thì cần phải hàn thêm 04 nốt hàn đối xứng với 04 nốt hàn mà nhà sản suất đã hàn và hàn theo hình nanh sấu.
- Khi hàn xong cần phải mài phẳng giống như mẫu nhà sản xuất đã mài (chú ý phải mài phẳng không mài cong).
Khi bỏng ra cháy:
- Là do bị thừa nhiệt độ ở ruột, khi đó phải mài bớt bỏ những nốt hàn chặn theo hướng từ dưới lên trên. Mài lần lượt từng nốt đến khi nào bỏng ra không còn cháy thì thôi.
Mua máy nổ bỏng ở đâu uy tín, chất lượng tốt?
Máy nổ bỏng do Bình Quân Group trực tiếp sản xuất tại Tx Sơn Tây – Hà Nội. Đơn vị lịch sử hình thành và phát triển hơn 30 năm về lĩnh vực cơ khí chuyên sản xuất các dòng máy nông nghiệp – công nghiệp.
Do đó, khi mua máy của Bình Quân Group bà con hoàn toàn được hưởng những quyền lợi sau:
- Là đơn vị trực tiếp sản xuất đảm bảo chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng
- Có đầy đủ trang thiết bị, phụ kiện thay thế khi khách hàng cần
- Được hưởng mức giá thấp hơn đáng kể so với việc mua tại các đại lý. Vì không phải chịu bất kỳ khoản trung gian nào
- Đội kỹ thuật chuyên môn lành nghề có trình độ cao.