Máy băm cỏ voi đa năng đang dần trở thành trợ thủ đắc lực đối với các hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm hiện nay. Chúng đang dần thay thế cho các phương pháp thủ công truyền thống. Dùng máy băm cỏ không chỉ giúp bà con tiết kiệm thời gian, công sức, làm tăng hiệu quả chăn nuôi mà còn giúp gia súc, gia cầm ăn dễ tiêu hóa hơn. Bài viết này mình xin tổng hợp top máy băm cỏ voi tốt nhất thị trường theo thứ tự năng suất từ thấp đến cao. Bà con có thể tham khảo và xem gia đình mình hợp với dòng máy nào nhé!

Top máy băm cỏ voi tốt nhất thị trường

1. Máy băm cỏ 5TA

máy băm cỏ

Tính năng: băm nhỏ các loại nguyên liệu như cỏ voi, thân cây ngô, cỏ sả, ngọn mía,thân cây sẵn ,… phục vụ cho ngành chăn nuôi.

Máy lắp động cơ 3kW 100% dây đồng, sử dụng điện 220V cho ra năng suất đạt 300-500kg/giờ phù hợp với các hộ chăn nuôi vừa và nhỏ.

Buồng băm gồm hệ thống 4 dao 2 lưỡi sắc bén, dễ dàng băm nhỏ cỏ voi, kể cả là thân cỏ gốc già 1 cách nhanh chóng và sắc bén.

Máy băm cỏ voi 5TA còn được trang bị thêm hộp số tiện lợi có nhiệm vụ điều chỉnh băm nhanh, băm chậm.

  • Chế độ băm chậm cho thành phẩm cỏ kích thước nhỏ.
  • Chế độ băm nhanh cho thành phẩm cỏ kích thước to hơn.

Để tìm hiểu rõ hơn về Máy băm cỏ 5TA, bà con có thể tham khảo tại đây.

2. Máy băm cỏ 6TA

máy băm cỏ

Tính năng: chuyên băm nhỏ các loại nguyên liệu như cỏ voi, thân cây ngô, cỏ sả, ngọn mía, thân cây sẵn,… làm thức ăn xanh cho gia súc, gia cầm.

Máy lắp động cơ 3kW 100% dây đồng, sử dụng điện 220V cho ra năng suất đạt 400 – 600kg/giờ phù hợp với các hộ chăn nuôi vừa và nhỏ.

máy băm cỏ 6TA

Buồng băm được lắp 4 con dao thép hai lưỡi dày 7mm, giúp nguyên liệu sau khi đưa vào được băm nhỏ một cách nhanh chóng.

Để tìm hiểu rõ hơn về Máy băm cỏ 6TA, bà con có thể tham khảo tại đây.

3. Máy băm cỏ 6TA – SP

Đây là dòng sản phẩm mới nhất vừa được tung ra trên thị trường. Phiên bản mới SP có các tính năng ưu việt khắc phục mọi nhược điểm của các dòng máy cũ.

Máy chuyên băm nhỏ, băm nhanh các nguyên liệu như: cỏ voi, thân cây ngô, cây mía, lá sắn, rau bèo,… và các loại rau củ như: khoai, sắn, cà rốt,… để làm thức ăn cho gia súc, gia cầm.

máy băm cỏ 6TA SP

Máy chạy điện gia đình 220V – động cơ 3kW. Với khả năng băm đa dạng các loại nguyên liệu cùng năng suất cao 900 – 1000kg/giờ, máy phù hợp mọi hộ gia đình, trang trại chăn nuôi quy mô vừa và lớn.

Ngoài ra, với buồng băm ưu việt máy còn có thể băm cành cây nhỏ làm nguyên liệu ủ phân hữu cơ.

Buồng băm trang bị 2 con dao băm SKD 2 lưỡi, được lắp cố định trên một trục quả lô, giúp nguyên liệu đưa vào được băm nhỏ nhanh chóng.

Để tìm hiểu rõ hơn về Máy băm cỏ 6TA – SP, bà con có thể tham khảo tại đây.

4. Máy băm cỏ 7TA

máy băm cỏ 7TA

Tính năng: băm các loại cỏ, thân cây ngô, ngọn mía,… Đặc biệt, máy băm cỏ voi 7TA có buồng băm được cải tiến băm được cả rơm khô. Thành phẩm cỏ sau khi băm có kích thước thích hợp cho gia súc cỡ vừa đến cỡ lớn.

Máy được lắp động cơ 3.5kw, sử dụng điện gia đình 220V. Với năng suất lên tới 900 – 1000kg/giờ, máy phù hợp với các hộ chăn nuôi gia đình, trang trại quy mô vừa và lớn.

Nguyên liệu đưa vào toa nạp được quả lô kẹp kéo tự động vào buồng băm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

máy băm cỏ 7TA

Buồng băm ưu việt được trang bị 8 con dao 2 lưỡi dày dặn, sắc bén, được bố trí trên 1 trục quay chính. Dao băm được thiết kế lắp chéo cắt xéo, để gia tăng khả năng băm những thân cây cỏ già cứng hoặc băm rơm dễ dàng.

Để tìm hiểu rõ hơn về Máy băm cỏ 7TA, bà con có thể tham khảo tại đây.

5. Máy băm cỏ G250

máy băm cỏ G250

Máy chuyên băm nhỏ cỏ voi, thân cây ngô, rau bèo… với số lượng lớn làm thức ăn cho gia súc, gia cầm, ủ chua,…

Máy chạy điện gia đình 220V, lắp động cơ 3.5kW cho năng suất cao lên đến 1000 – 1500 kg/giờ, phù hợp với các hộ gia đình, trang trại chăn nuôi quy mô lớn.

Nguyên liệu được hệ thống băng tải tự động kéo vào buồng băm.

máy băm cỏ

Buồng băm được trang bị hệ thống 5 dao 2 lưỡi là dao băm chính được thiết kế dạng xéo cắt chéo thành phẩm, hỗ trợ tốt cho việc băm các thân cây cỏ già không những vậy giúp cho quá trình băm cỏ nhẹ tải hơn.

Trước khi phun qua cửa xả nguyên liệu sẽ đi qua bộ dao nhỏ gồm 27 chiếc, giúp thành phẩm được băm nhỏ hơn.

Để tìm hiểu rõ hơn về Máy băm cỏ G250, bà con có thể tham khảo tại đây.

Trên đây là các dòng Máy băm cỏ đang được đánh giá tốt nhất thị trường, bà con tìm thấy dòng máy phù hợp với gia đình nhà mình chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *