I. Máy ép cám viên cho gà S150 sự lựa chọn hoàn hảo cho người chăn nuôi

Trong chăn nuôi, việc phụ thuộc hoàn toàn vào cám công nghiệp khiến cho bà con chăn nuôi gặp phải nhiều khó khăn. Giá thành cám công nghiệp lại luôn biến động, tăng cao từng ngày khiến cho các hộ chăn nuôi rơi vào tình cảnh hòa vốn hoặc thua lỗ.

Hiểu được vấn đề đó, thay vì việc mua cám công nghiệp từ bên ngoài thì ngày nay bà con chăn nuôi đang dần chuyển sang phương pháp tự chế biến thức ăn chăn nuôi cho gia cầm gia súc bằng chiếc máy ép cám viên cho gà, với những nguyên liệu sẵn có tại nhà và địa phương giúp bà con tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao hiệu quả chăn nuôi.

II. Những ưu điểm nổi bật của máy ép cám viên cho gà S150

Máy ép cám viên cho gà S150 có cơ cấu ép trục đứng nhanh chóng, viên cám được ép đồng đều, năng suất ấn tượng, thiết kế khoa học và hiện đại giúp bà con sử dụng máy dễ dàng, an toàn là những ưu điểm của máy ép cám viên do Bình Quân Group trực tiếp chế tạo sản xuất.

máy ép cám viên cho gà

1. Năng suất ấn tượng

So với những dòng máy ép cám viên khác trên thị trường, máy ép cám viên cho gà của Bình Quân Group sử dụng cơ cấu ép trục đứng giúp nguyên liệu hỗn hợp có thể tạo thành viên một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong thời gian ngắn. Trong vòng 1 giờ máy có thể ép được từ 70 – 100kg cám bột và những nguyên liệu khác thành cám viên, năng suất hết sức ấn tượng và sẽ giúp bà con hoàn toàn chủ động được nguồn thức ăn cung cấp cho vật nuôi.

2. Viên cám được ép đồng đều

Máy ép cám viên S150 được thiết kế đầu ép có 2 quả lô ép và mặt sàng chuyên dụng có độ dày 20mm đường kính 15cm, nhờ vậy khi động cơ truyền chuyển động hộp số ô tô sẽ làm trục chính quay theo một tốc độ nhất định. Khi quả lô ép quay, nhờ vào lực ma sát giữa lô ép và mặt sàng nguyên liệu sẽ được nén xuống các lỗ mặt sàng tạo ra viên cám đã được nén chặt và đẩy ra bên ngoài với kích thước đồng đều.

Trong quá trình máy hoạt động sẽ sinh ra một lượng nhiệt từ 50 – 70 độ C đảm bảo các chất dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên. Và viên cám sau khi ép có thể cho vật nuôi ăn ngay hoặc sấy/phơi khô rồi đóng bao bảo quản lâu dài.

3. Điều chỉnh được chiều dài của viên cám

Tùy vào từng giai đoạn phát triển và từng loại vật nuôi mà bà con có thể điều chỉnh kích thước, độ ngắn/dài của viên cám cho phù hợp với vật nuôi. Khi sử dụng máy ép cám viên cho gà S150 của Bình Quân Group bà con có thể có thể điều chỉnh chiều dài của viên cám bằng cách điều chỉnh dao cắt được lắp ngay phía dưới mặt sàng với thao tác rất đơn giản.

máy ép cám viên cho gà

4. Tháo lắp mặt sàng dễ dàng

Được thiết kế trên mặt sàng có 2 lỗ ốc tự vam giúp thuận tiện cho bà con thay đổi sàng hoặc vệ sinh mà không mất công đục kích như các dòng máy ép cám viên khác. Đặc biệt, khi mua máy bà con sẽ được tặng kèm 1 bộ cờ lê tháo lắp máy giúp việc vệ sinh máy thuận tiện và dễ dàng hơn.

Lưu ý: mỗi máy chỉ được lắp đặt sẵn một mặt sàng 4ly, bà con có thể đặt mua thêm các kích thước sàng như 3ly, 5ly để phục vụ đa dạng vật nuôi.

5. Ép được đa dạng nguyên liệu

Máy ép cám viên S150 có thể ép được đa dạng nguyên liệu thành những viên cám đầy đủ dinh dưỡng cho vật nuôi. Nguyên liệu hỗn hợp được phối trộn với độ ẩm từ 10 – 20% sẽ ép ra những viên cám tổng hợp chắc đẹp.

Máy còn có khả năng ép được ngô, thóc nguyên hạt, cua, ốc, tép nhỏ nguyên con, rau cỏ,… phối trộn đồng đều, nghiền và ép thành viên cám một cách dễ dàng.

máy ép cám viên cho gà

III. Cấu tạo của máy ép cám viên cho gà S150

máy ép cám viên cho gà

IV. Những lợi ích khi sử dụng máy ép cám viên cho gà S150

Máy ép cám viên s150 đã và đang được rất nhiều bà con chăn nuôi tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi những lợi ích thiết thực mang lại trong quá trình sử dụng:

– Tiết kiệm, giúp bà con cắt giảm được tối đa thời gian và công sức trong công đoạn chế biến thức ăn chăn nuôi.

– Gia tăng giá trị sản xuất chăn nuôi cho bà con.

– Tận dụng được tối đa nguyên liệu có sẵn tại nhà và địa phương.

– Chủ động được nguồn thức ăn cung cấp cho vật nuôi theo từng giai đoạn phát triển.

– Giảm được tối đa các chi phí đầu từ thức ăn chăn nuôi so với cám công nghiệp.

Mang lại nhiều lợi ích như vậy, máy ép cám viên S150 của Bình Quân Group chắc chắn sẽ là một trong những dòng máy trợ thủ đắc lực mang lại lợi nhuận cao cho bà con chăn nuôi. Một dòng sản phẩm giúp bà con hạn chế được tối đa các chi phí đầu tư thức ăn đầu vào, thời gian làm việc cũng như sức lao động, hạn chế lãng phí những nguyên liệu có sẵn tại nhà và địa phương.

V. Những lưu ý khi sử dụng máy ép cám viên cho gà S150

– Trước khi sử dụng: Lắp đặt máy ở nơi bằng phẳng, gần với nguồn điện ổn định 220V, chuẩn bị nguyên liệu với độ ẩm phù hợp từ 10 – 20% và đảm bảo không bị lẫn dị vật cứng như sỏi đá.

– Trong quá trình sử dụng: Không nên đổ nguyên liệu quá nhiều gây nặng tải cho máy.

– Kết thúc quá trình hoạt động: Cho máy nghỉ khoảng 15 phút để nhiệt độ thoát hết trước khi vệ sinh. Thường xuyên tra dầu vào hộp số để đảm bảo tiến độ máy hoạt động ổn định lâu dài.

VI. Đơn vị cung cấp máy ép cám viên cho gà S150 uy tín, chất lượng

Trước những lợi ích mà máy ép cám viên S150 mang lại đã khiến cho dòng sản phẩm này ngày càng được bà con chăn nuôi tin tưởng sử dụng. Cũng chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều những đơn vị cơ sở cung cấp máy ép cám viên.

Bình Quân Group là đơn vị chuyển sản xuất và phân phối trên thị trường dòng máy ép cám viên nói riêng và những dòng máy phục vụ trong ngành chăn nuôi nói chung, đã có tiếng lâu năm, uy tín.

Đến với Bình Quân Group bà con sẽ thoải mái lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Chúng tôi luôn mang đến cho bà con những dòng máy móc hiện đại, tiện ích và đảm bảo chất lượng tốt với giá thành phải chăng để phục vụ bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *