Mùn cưa, dăm gỗ được sử dụng để sản xuất viên nén gỗ, đang trở thành hướng đi mới cho ngành công nghiệp năng lượng sạch thu hút thị trường trong và ngoài nước, kim ngạch xuất khẩu những năm gần đây tăng đột biến. Vì vậy bài viết này mình sẽ tổng hợp Top máy băm gỗ công nghiệp số 1 hiện nay, để mọi người tham khảo và xem nhà máy sản xuất của mình phù hợp với dòng máy nào nhé!

Thu lợi khủng từ mùn cưa, dăm gỗ

  • Mùn cưa, dăm gỗ là nguyên liệu chính để sản xuất ra viên gỗ nén – một chất đốt sạch, thân thiện với môi trường, công nghiệp sản xuất giấy, gỗ ép làm đồ nội thất,…
  • Ngoài ra, mùn cưa, dăm gỗ còn được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp, chăn nuôi, hợp tác xã trồng cây, các chủ vườn nấm… được thu mua với số lượng lớn để làm giá thể, chất độn chuồng sinh học.

ứng dụng mùn cưa

Trong khi đó:

  • Các sản phẩm được sản xuất, chế biến từ gỗ xẻ vẫn đang loay hoay tìm đầu ra.
  • Mỗi năm hàng trăm tấn phế phẩm, đầu mẩu gỗ, ván bóc hỏng, dăm bào được thải ra trong các cơ sở sản xuất gỗ nhưng vẫn chưa có biện pháp xử lý triệt để, không chỉ gây lãng phí mà còn khiến ô nhiễm trầm trọng.

Vậy tại sao các nhà xưởng, nhà máy sản xuất không tận dụng phế liệu, chuyển hướng sản xuất để thu lãi tiền tỷ bằng việc sản xuất mùn cưa từ Máy băm gỗ công nghiệp?

Top máy băm gỗ công nghiệp số 1 hiện nay

1. Máy Băm Gỗ Đa Năng 2T

máy băm gỗ 2T

Máy băm gỗ đa năng 2T có chức năng băm nghiền nhanh các loại nguyên liệu như: thân gỗ to có đường kính 10cm, gỗ rác, ván, ép, xơ bừa, bã mía,… thành dạng dăm, vụn gỗ.

Máy lắp mô tơ 7.5 – 11kw, sử dụng điện 380V (3pha) giúp máy chạy khỏe, dễ dàng băm được các loại thân gỗ, cành cứng… cho ra năng suất đạt 800 – 1000 kg/giờ. Phù hợp với các xưởng sản xuất và chế biến dăm gỗ quy mô vừa và nhỏ.

Buồng làm việc được trang bị hệ thống dao băm gồm: 3 dao to băm chính, 12 búa nghiền cùng bánh đà, trên bánh đà sẽ có 4 dao băm phụ và 1 mặt sàng 16ly.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về Máy băm gỗ đa năng 2T thì có thể tham khảo tại đây.

2. Máy Băm Gỗ Đa Năng 5T

máy băm gỗ 5T

Máy băm gỗ đa năng 5T có chức năng chuyên băm nghiền nhiều loại thân cây gỗ lớn có đường kính từ 12 – 15 cm, ngoài ra máy còn có thể băm nhỏ gỗ bìa, ván bóc, cành cây khô, quế trầm, hương, bạch đàn,… thành dạng mùn, dăm gỗ nhỏ.

Máy lắp mô tơ kéo tải 18 – 22kw, nguồn điện 380V, cho năng suất ấn tượng lên tới 2000–2.500 kg/giờ. Phù hợp với các xưởng sản xuất và chế biến dăm gỗ quy mô lớn.

Buồng làm việc gồm 3 lưỡi dao băm to sắc bén cùng 12 búa nghiền và bánh đà. Trên bánh đà được trang bị thêm 4 dao thép 9XC và 1 mặt sàng 16 ly nên các cành cây, thanh gỗ cứng, đầu mẩu gỗ… đều được nhanh chóng băm nhỏ.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về Máy băm gỗ đa năng 5T thì có thể tham khảo tại đây.

3. Máy Băm Cành Bệ Kéo

máy băm cành bệ kéo

Máy băm cành bệ kéo chuyên dùng băm nhỏ cánh cây thành dạng mảnh nhỏ làm chất đốt, phân bón hữu cơ, đệm lót sinh học…

Được lắp đặt mô tơ 11kW, sử dụng nguồn điện 380V giúp máy cho năng suất cao lên đến 1000 – 1200 kg/giờ. Phù hợp với các xưởng sản xuất và chế biến dăm gỗ quy mô vừa và nhỏ.

Buồng làm việc được trang bị 3 con dao băm chính dày dặn, sắc bén kết hợp với bánh đà giúp cho quá trình vận hành thuận lợi, không bị quá tải và duy trì ổn định động cơ.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về Máy băm cành bệ kéo thì có thể tham khảo tại đây.

4. Máy băm cành BQ400 bệ kéo

máy băm cành BQ400

Máy băm cành BQ400 chuyên băm nhỏ các loại nguyên liệu như cành cây (băm được cả lá), mẩu gỗ, gỗ rác, ván bóc, vỏ dừa, tre… thành dăm gỗ, mùn cưa.

Máy lắp đầu nổ D40, không phụ thuộc vào nguồn điện, với hệ thống bánh xe đẩy tiện lợi có thể kéo máy đi băm ở bất cứ đâu. Cho năng suất đạt 1000-1500 kg/giờ phù hợp với các xưởng sản xuất và chế biến dăm gỗ quy mô vừa và nhỏ.

Buồng làm việc được trang bị 4 dao băm 9XC có độ bền cao nên dễ dàng băm nhỏ được các loại cành cây, thân gỗ cứng,… một cách nhanh chóng.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về Máy băm cành BQ400 bệ kéo thì có thể tham khảo tại đây.

Trên đây là tất cả các dòng Máy băm gỗ, băm cành công nghiệp được nhiều đánh giá tốt nhất thị trường. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *