Máy xay xơ dừa là dòng máy nông nghiệp hiện nay đang được quan tâm nhiều, với khả năng băm nghiền khối lượng lớn nguyên liệu và đang được bà con tìm mua rộng rãi trên thị trường. Chắc hẳn bà con đều đang muốn khám phá tìm hiểu những chiếc máy xay xơ dừa hiện nay đang có tại Bình Quân Group. Không để bà con phải chờ đợi lâu nữa, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bình Quân Group nhé!

I. Tại sao nên sở hữu máy xay xơ dừa?

Máy xay xơ dừa tại Bình Quân Group được trang bị hệ thống dao băm sắc bén, chắc chắn cùng với động cơ 3.5kw – 4kw – 18.5kw nên hiệu quả làm việc của máy đạt công suất cao, giúp máy băm được đa dạng các loại nguyên liệu khô thành dạng mùn nhỏ.

Đối với bà con nông dân, sau mỗi vụ mua thu hoạch, sẽ có rất nhiều phụ phẩm nông nghiệp cần phải xử lý như rơm rạ, thân cây ngô, các loại cỏ, cây sắn, ngọn mía, vỏ dừa,… Ngoài ra còn có những phụ phẩm công nghiệp, lâm nghiệp như bã mía, cành cây nhỏ,… cần được tận dụng.

máy xay xơ dừa

Khi sử dụng chiếc máy xay xơ dừa bà con có thể băm được rất nhiều các loại phụ phẩm trên để làm thức ăn cho gia súc, làm phân xanh hoặc làm giá thể trồng cây, đệm lót sinh học, nguyên liệu trồng nấm,…

II. Ưu điểm chung của những dòng máy xay xơ dừa tại Bình Quân Gruop

Trước đây, khi chưa cách tận dụng, nên những trái dừa tươi sau khi đã lấy nước và phần cùi bà con thường đốt bỏ phần vỏ gây lãng phí. Chính vì vậy, sự ra đời của những dòng máy xay xơ dừa đã giúp bà con giải quyết vấn đề này:

-Toa nạp nguyên liệu được thiết kế to rộng giúp việc đưa nguyên liệu vào buồng băm dễ dàng hơn.

-Thành phẩm sau khi băm nghiền sẽ có độ tơi xốp, cho ra dạng mùn và dạng sợi.

-Chỉ cần 1 – 2 người vận hành máy những vẫn đảm bảo năng suất và hiệu quả làm việc của máy. Thao tác vận hành dễ dàng cho cả người lần đầu sử dụng.

-Cấu tạo buồng làm việc chắc chắn, dày dặn, phần cửa xả dốc xuống dưới hỗ trợ việc đưa thành phẩm ra ngoài dễ dàng hơn, không bị tắc.

III. Top 3 dòng máy xay xơ dừa mới nhất tại Bình Quân Group

1.Máy băm rơm xơ dừa 1pha

Khung máy được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn dạng hình trụ không chiếm quá nhiều diện tích nơi lắp đặt máy. Được trang bị hệ thống 2 bánh xe cùng với tay đẩy thuận tiện cho việc di chuyển máy đến mọi nơi.

máy xay xơ dừa

Toa nạp nguyên liệu được thiết kế to rộng, giúp cho việc đưa nguyên liệu như rơm rạ, vỏ dừa,… vào trong buồng băm dễ dàng (có thể cho cả nguyên quả dừa). Bên trong buồng làm việc được trang bị hai con dao 2 lưỡi dày dặn, sắc bén kết hợp với mặt sàng giúp nguyên liệu được băm nhỏ trong thời gian ngắn và cho ra thành phẩm có kích thước đồng đều.

Thành phẩm sau khi đã được băm nhỏ sẽ được bộ phận cánh đẩy đẩy ra ngoài theo cửa xả. Ở cửa xả còn được thiết kế nắp cửa xả, giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh hướng thành phẩm ra phun xa hoặc gần, tiện lợi cho việc thu gom.

máy xay xơ dừa

Máy băm rơm xơ dừa 1pha được lắp đặt động cơ với công suất 3.5kw, sử dụng nguồn điện 220V, giúp máy cho năng suất từ 100 – 500kg mỗi giờ (tùy vào từng nguyên liệu). Máy thích hợp để sử dụng trong những trang trại hoặc hộ gia đình có quy mô vừa và nhỏ, có nhu cầu xử lý khối lượng nguyên liệu vừa phải.

Tham khảo video hoạt động của máy băm rơm xơ dừa 1pha

2. Máy băm xơ dừa B1200

Với tính năng chuyên dụng băm vỏ dừa khô hoặc tươi thành dạng mùn và dạng xơ với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Thành phẩm sau khi băm ra bà con có thể sử dụng để:

-Làm giá thể trồng cây, trồng lan, trồng nấm.

-Làm phân bón hữu cơ tốt cho cây trồng.

-Làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi.

-Góp phần tái chế nguyên liệu và bảo vệ môi trường.

máy xay xơ dừa

Máy băm xơ dừa B1200 được thiết kế kiểu dáng hiện đại, khung máy chắc chắn hạn chế sự rung lắc và tiếng ồn khi vận hành máy. Toa nạp nguyên liệu được thiết kế dạng phễu với phần miệng to rộng, hỗ trợ cho việc đưa nguyên liệu vào dễ dàng.

Bộ phận cửa xả thành phẩm được thiết kế 2 cửa tách biệt, 1 cửa ra dạng xơ và 1 cửa xả ra dạng mùn, giúp bà con tận dụng phụ phẩm như mong muốn.

Máy còn được thiết kế buồng làm việc kiểu mới, hệ thống buồng băm nghiền được trang bị 54 búa dày dặn, được xếp thành dạng xoắn trên trục quay chính, 2 thanh búa cố định được lắp thêm 14 búa cùng với 3 đĩa đà chuyên dụng hỗ trợ cho việc băm nghiền nhỏ nguyên liệu trong thời gian ngắn.

máy xay xơ dừa

Máy băm xơ dừa B1200 thuộc dòng máy công nghiệp, được lắp đặt động cơ với công suất 18.5kw lõi đồng 100%, sử dụng nguồn điện 380V giúp cho quá trình băm máy đạt năng suất từ 800 – 1000kg mỗi giờ.

Tham khảo video hoạt động của máy băm xơ dừa B1200

3. Máy băm xơ dừa B1200 đầu nổ

Máy được lắp đặt công suất đầu nổ 40HP giúp cho máy đặt năng suất cao từ 900 – 1000kg/giờ, phù hợp với những nơi chưa có điện lưới hoặc chưa kéo được điện 3pha.

máy xay xơ dừa

Không còn nghi ngờ gì về khả năng băm nghiền của chiếc máy này bới nó có thể băm được cả vỏ dừa khô và vỏ dừa tươi. Có cấu tạo giống với máy băm xơ dừa B1200 phiên bản lắp động cơ.

Toàn bộ khung máy của máy băm xơ dừa B1200 được chế tạo từ chất liệu thép chắc chắn, dày dặn, kết cấu hợp lý giúp máy có khả năng làm việc ổn định và kéo dài tuổi thọ.

Các búa băm nghiền của máy được tôi luyện kỹ càng, đồng thời được mài sắc bén giúp dễ dàng băm nghiền nhỏ nguyên liệu có độ cứng khác nhau, mang lại hiệu quả cao.

máy xay xơ dừa

IV. Tại sao sự ra đời của máy xay xơ dừa là cần thiết?

1. Tiết kiệm thời gian và công sức

Ngày này phụ phẩm nông nghiệp như rơm rạ, vỏ dừa,… chiếm khối lượng rất là lớn. Nhưng những nguồn phụ phẩm này vẫn đang bị bỏ quên một cách lãng phí hoặc nhiều nơi bà con đã biết cách tận dụng nguồn phụ phẩm này nhưng lại chiếm quá nhiều thời gian và công sức. Sự ra đời của máy xay xơ dừa đã giúp bà con giải quyết những khó khăn, vất vả đó.

2. Đem lại lợi ích kinh tế

máy xay xơ dừa

Việc tái sử dụng phế phẩm nông nghiệp hiện nay đang rất phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại như sau:

-Giá thể trồng cây chất lượng và đảm bảo hơn so với việc mua bên ngoài.

-Tận dụng được lượng vỏ dừa bỏ đi, tiết kiệm chi phí nguyên liệu sản xuất.

-Bảo vệ môi trường, giải quyết được số lượng rác khổng lồ.

Chính vì những lợi ích trên mà đã có nhiều hộ gia đình tìm đến phương pháp hữu ích này và tự đầu tư máy móc sản xuất ra xơ dừa để làm giá thể trồng cây, mùn dừa để trồng nấm,…..

Lợi nhuận mà bà con thu lại được khi tái sử dụng nguồn phụ phẩm này tương đối lớn:

-Tái sử dụng sơ dừa: Nguồn nguyên liệu vỏ dừa có thể dễ dàng tìm kiếm hoặc mua lại với giá thành rẻ, thậm chí còn không mất chi phí nếu bà con tận dụng được nguồn nguyên liệu khi trồng dừa. Sau khi cho vào máy xay xơ dừa để xử lý sẽ thu được thành phẩm là xơ dừa và mùn dừa.

Đối với mùn dừa đã được xử lý thì giá bán ra sẽ giao động từ 17.000đ – 20.000đ, với xơ dừa thì giá thành sẽ giao động khoảng 50.000đ/kg để làm giá thể trồng lan. Như vậy với 1000kg nguyên liệu quả dừa đầu vào, bà con có thể thu lợi từ 30.000.000đ – 40.000.0000đ.

V. Mua máy xay xơ dừa Bình Quân Group có uy tín, chất lượng không?

máy xay xơ dừa

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều dòng máy xay xơ dừa với nhiều mẫu mã và năng suất khác nhau, bà con cũng có những băn khoăn, lo lắng không biết lựa chọn mua máy xay xơ dừa ở đâu giá thành hợp lý, chất lượng. Đến với Bình Quân Group bà con sẽ lựa chọn được dòng máy xay xơ dừa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm không chỉ đảm bảo cho bà con về chất lượng sản phẩm mà còn đem đến cho bà con nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Qua bài viết trên, mong rằng chúng tôi đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về dòng máy xay xơ dừa của Bình Quân Group và chắc chắn bà con cũng đã có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Để được tư vấn và đặt mua hàng, bà con vui lòng liên hệ tới số hotline hoặc tới trực tiếp công ty có địa chỉ tại: Khu CN Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Ngô Quyền, TX.Sơn Tây, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *