Nhu cầu ăn uống ngày càng tăng cao, người tiêu dùng cũng bắt đầu quan tâm chú trọng đến sức khỏe hơn. chính vì vậy mà những loại đồ uống hoa quả tự nhiên có lợi cho sức khỏe luôn được chú trọng và dần thay thế cho các loại đồ uống có hại khác. Mùa hè sắp tới chính là thời điểm vàng để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh dòng nước ép trái cây bổ dưỡng. Bài viết này mình sẽ chia sẻ một vài dòng Máy xay nước ép hoa quả chất lượng, giá thành hợp lý. Bạn nào đang có ý định kinh doanh hay mở rộng quy mô nhà xưởng sản xuất thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Máy xay ép nước hoa quả nào tốt?

Máy xay ép nước cốt inox gia đình

máy xay ép nước hoa quả

Máy có tính năng ép kiệt nước cốt đa dạng các loại trái cây, rau củ như:

  • Ép dừa xay lấy nước cốt làm dầu dừa, nước cốt dừa
  • Ép củ nghệ, củ gừng, xả… làm tinh bột nghệ, làm bột gia vị, dược liệu
  • Ép các loại trái cây, rau củ như: táo, lê, dứa, dưa hấu, cà rốt, rau bina, cần tây, rau má… để làm ra những cốc nước ép, hay đóng chai nước ép nguyên chất, thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Tỉ lệ ép kiệt lên đến 98-99%!

Máy được lắp động cơ 0.75Kw, nguồn điện 220V, cho ra năng suất đạt 60-90 kg/giờ phù hợp với mọi đối tượng từ hộ gia đình đến các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian sử dụng. Toàn bộ máy được làm bằng chất liệu Inox cao cấp, không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh và dễ dàng làm sạch máy sau khi sử dụng.

Buồng làm việc được trang bị hệ thống trục xoắn. Đây là bộ phận quan trọng nhất của máy, có nhiệm vụ đẩy nguyên liệu vào và ép kiệt lấy phần nước cốt.

Lưới lọc được đặt cùng với trục xoắn, có dạng hình ống trụ rỗng, làm bằng inox, có nhiều lỗ nhỏ, có chức năng loại bỏ cặn bẩn lấy phần nước cốt tinh chất.

Nguyên liệu sau khi đi vào được trục xoắn ép kiệt, nước cốt sẽ theo máng xả đi ra ngoài. Còn phần bã sẽ đi ra ngoài theo các lỗ nhỏ ở đầu bộ phận ép.

Để tìm hiểu rõ hơn về máy, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Máy xay ép nước cốt công nghiệp

máy xay ép nước hoa quả

Máy có chức năng ép kiệt nước cốt đa dạng các loại trái cây, rau củ như: dưa hấu, dứa, dâu, dừa, gừng, nghệ, sả,… và nhiều loại rau, củ, quả khác. Tỉ lệ ép kiệt lên đến 98-99%!

Đây là dòng sản phẩm cải tiến mới nhất, người sử dụng không cần phải bổ nhỏ hay xử lý, sơ chế nguyên liệu trước khi đưa vào như các loại máy thông thường khác, mà chỉ cần đưa thẳng nguyên cả củ, quả vào máy, việc còn lại máy sẽ giúp bạn làm hết.

Máy được trang bị công tắc tắt/mở bằng aptomat tiện lợi. Sử dụng điện gia đình 220V, lắp động cơ 2,2kW, cho ra năng suất cao lên đến 500 – 600kg/giờ phù hợp với hộ gia đình kinh doanh và xưởng sản xuất và chế biến nước ép hoa quả.

Toàn bộ máy được làm bằng chất liệu Inox cao cấp, không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh và dễ dàng làm sạch máy sau khi sử dụng. Ngoài ra, máy còn được thiết kế thêm bảng điều khiển hiện đại

Buồng làm việc được thiết kế 2 buồng riêng biệt:

  • Một buồng dùng để xay nhỏ nguyên liệu
  • Một buồng để ép lấy nước.

Để tìm hiểu rõ hơn về máy, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Kết luận:

Đây là 2 máy ép nước cốt tốt nhất thị trường hiện nay. Các bạn nào đang muốn khởi nghiệp thì hãy tham khảo và quyết tâm đầu tư ngay đi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *