Có nên mua máy băm gỗ không?

Trong những năm gần đây, thị trường thương mại sản phẩm chế biến dăm gỗ, vụn gỗ, mùn cưa từ máy băm gỗ đang ngày càng được giá, phát triển. Thậm chí có khoảng thời gian cơn sốt về dăm gỗ lên đến đỉnh điểm, cũng không đủ cầu khiến giá được đẩy lên cao vót. Giúp người đầu tư thu được khoản lợi nhuận khủng trong thời gian ngắn.

Máy băm gỗ có công dụng gì?

Máy băm dăm gỗ chuyên băm nhỏ các cành cây và gốc cây hoặc băm vụn các sản phẩm gỗ vụn (không còn muốn sử dụng) thành các mảnh gỗ vụn, gỗ dăm.

Thành phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành như: công nghệ chế biến giấy, đồ gỗ nội thất, viên nén, đốt lò hơi, ứng dụng trong nông nghiệp làm lót đệm sinh học (sinh khối biomass),…

Chính vì vậy, việc đầu tư Máy băm gỗ không chỉ giúp bạn kiếm lợi nhuận khủng hàng năm. Ngoài ran, nếu bạn đang có xưởng sản xuất chế biến đồ gồ, máy băm gỗ sẽ giúp bạn xử lý các phần gỗ thừa, gỗ rác thải ra hàng ngày không còn sử dụng đến, tăng thêm một phần thu nhập không nhỏ từ gỗ bỏ đi.

TOP Máy băm gỗ số 1 Việt Nam

Tổng hợp các dòng máy băm gỗ Bình Quân

1.Máy băm gỗ đa năng 2T

Máy băm gỗ 2T Bình Quân

Máy có chức năng chính là băm nghiền nhanh các loại nguyên liệu như: thân gỗ to có đường kính 10cm, gỗ rác, ván, ép, xơ dừa, bã mía,… thành dạng băm, vụn gỗ một dễ dàng, nhanh chóng.

Khung máy được thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, chống rung lắc mạnh khi máy hoạt động, đảm bảo độ bền máy cao. Chân bệ được gắn hệ thống 4 bánh xe, rất tiện lợi cho việc di chuyển máy đến vị trí làm việc.

Buồng làm việc của máy 2T

Toa nạp nguyên liệu được thiết kế 2 dạng toa:

– Một toa nạp chuyên dụng băm thân cây

– Một toa nạp sử dụng để băm xơ dừa, bã mía

Hệ thống dao băm của máy bao gồm: 3 dao to băm chính, 12 búa nghiền cùng bánh đa, trên bánh đà sẽ có 4 dao băm phụ và 1 mặt sàng 16ly.

Máy sử dụng động cơ 7,5kw hoặc 11kw 380V (3 pha) giúp máy chạy khỏe và bền bỉ, dễ dàng băm được các loại gỗ, cành,… cho ra năng suất đạt 800-1000kg/giờ. Phù hợp với các xưởng sản xuất và chế biến dăm gỗ quy mô vừa và nhỏ.

Nếu nhà xưởng của bạn không có điện 3 pha, hay đường điện yếu thì có thể tham khảo máy băm gỗ 2T tại đây nhé!

2. Máy băm gỗ đa năng 5T

Máy băm gỗ 5T Bình Quân

Máy có chức năng chuyên băm nghiền nhiều loại thân cây gỗ lớn có đường kính từ 12-15cm, ngoài ra máy còn có thể băm nhỏ gỗ bìa, ván bóc, cành cây khô, quế trầm, hương, bạch đàn,… thành dạng mùn dăm nhỏ.

Khung máy được thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, chống rung lắc mạnh khi máy hoạt động, đảm bảo độ bền máy cao. Máy được lắp hệ thống 4 bánh xe, rất tiện lợi cho việc di chuyển máy đến vị trí làm việc.

Buồng làm việc máy 5T

Máy được thiết kế 2 cửa nạp nguyên liệu tiện lợi:

– Một cửa băm thân cây gỗ lớn

– Một cửa băm thân cành cây nhỏ, cùi dừa khô, gỗ vụn, bã mía,…

Buồng làm việc gồm hệ thống 3 lưỡi dao to băm sắc bén cùng 12 búa nghiền và bánh đà.

Trên bánh đà có 4 dao thép 9XC và 1 mặt sàng 16 ly chắc khỏe nên đối với các cành cây, thanh gỗ cứng,… đều được nhanh chóng nghiền nhỏ

Máy sử dụng động cơ kéo tải 18-22kw, nguồn điện công nghiệp 380v, cho nguồn năng suất ấn tượng lên đến 2500kg/giờ. Phù hợp với các xưởng sản xuất và chế biến dăm gỗ quy mô lớn.

Nếu nhà xưởng của bạn không có điện 3 pha, hay đường điện yếu thì có thể tham khảo Máy băm gỗ 5T đầu nổ tại đây nhé!

3. Máy băm gỗ mảnh 2T

Máy băm gỗ mảnh 2T

Máy chuyên băm các thanh gỗ thừa, mẩu gỗ vụn, gỗ tạp có đường kính 10cm… thành dạng mảnh dăm gỗ vuông vắn.

Buồng làm việc gồm 4 lưỡi dao băm làm bằng hợp kim 9XC có độ bền cao dày dặn, khỏe khoắn, sẽ được lắp cố định trên 1 đĩa đà dày.

Máy sử dụng động cơ kéo tải 11kw điện 3 pha. Cho ra năng suất ấn tượng dao động khoảng 1 -1,5 tấn/giờ phù hợp với các xưởng sản xuất Wood Chip quy mô vừa và nhỏ.

4. Máy băm gỗ mảnh 5T

Máy chuyên xử lý đa dạng các loại gỗ thừa, gỗ thải, gỗ tạp, ván ép, gỗ rác,… biến chúng thành những mảnh dăm gỗ, gỗ chíp, gỗ mảnh tương xứng phù hợp với đa dạng loại hình chế biến và kinh doanh.

Cửa nạp nguyên liệu dạng phễu có đường kính khoảng 20cm. Trung bình đường kính nguyên liệu đầu vào sẽ từ 10-15cm thì máy sẽ nuốt trọn mà không gây nặng tải.

Buồng làm việc máy băm gỗ mảnh 5T

Buồng làm việc được khóa nhờ 1 chốt cài siết chặt, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Bên trong buồng băm là hệ thống trục và đĩa đà đỡ dao được làm với độ dày cao và cân bằng động lực tốt.

Hệ thống dao băm gồm 4 chiếc dày 10mm, được làm từ hợp kim 9XC có độ bền cao. Đảm bảo tiến độ làm việc cho ra năng suất máy lên tới 2- 2,5 tấn/giờ. Phù hợp với các xưởng sản xuất và chế biến Wood Chip quy mô lớn.

Bình Quân thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất máy móc nông nghiệp, máy công nghiệp năng suất tầm trung. Kính mời quý doanh nghiệp, thương nhân, bà con ghé xưởng tham quan và mua máy.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *